Thứ Ba, 26 tháng 7, 2011

Khi chàng vào bếp !

*Ghi điểm + trong mắt nàng bằng việc trổ tài nấu nướng những món ăn chơi đơn giản , dễ làm , để cuối tuần mời nàng qua nhà bạn, bạn cùng nàng ngồi thưởng thức và trò chuyện cùng nhau vào dịp cuối tuần bạn nhé :)
Bảo đảm nàng sẽ rưng rưng rung rinh vì cảm động trước tình cảm mà bạn dành cho nàng :)
Make a good impression to your loved by cooking light meals , simple and easy to cook on weekend.
Inviting her to your house , both of you will enjoy meal and have a fun together 
Make sure that she will be moved by your cooking :)
rau câu dừa tam sắc 
3 Colors Coconut Jelly 


Cách làm rau câu dừa tam sắc 
How to make 3 colors Coconut Jelly 

                            Nguyên liệu :                                     Ingredients :
                           50g rau câu dẻo ( jelly)                      50 grams jelly
                            150g đường cát trắng                        150 g sugar
                             1/3 thìa cafe muối                              1/3 Coffee spoon of salt
                              5 lá dứa lớn                                      5 green leaf
                               3 lá cẩm                                           3 purple leaf
                               2 trái dừa tươi                                  2 coconuts
        Cách làm : 
Lá dứa rửa sạch xay nhuyễn với 50g nước dừa , vắt lấy nước cốt. Lá cẩm rửa sạch , nấu với 60g nước dừa cho ra màu tím
Trộn đều rau cau với đường , muối , nước dừa còn lại vào nồi . Mở lửa vừa và khuấy đều cho đến khi rau câu và đường tan hết.
Chia rau câu làm 3 phần : 1 phần để nguyên , 1 phần pha với nước cốt lá dứa để tạo màu xanh , 1 phần pha với nước lá cẩm để tạo màu tím.
Cho rau câu vào khuôn tròn nhỏ ( 1/3 khuôn ) đặt cơm dừa ( cắt sợi hoặc miếng ) vào , đợi khoảng 3 phút cho rau câu hơi se mặt rồi đổ tiếp cho đầy khuôn.
Rau câu nguội , cho vào ngăn mát tủ lạnh
* Mẹo : Rau câu phải trộn với đường , muối trước khi hòa với nước . Không để lửa lớn tránh cháy khét
Green Leaf Squeezed with 50g of coconut for green color , Purple leaf cooks with 60g coconut for the purple color.
Mix jelly with sugar , salt and coconuts . Opening medium heating and stirring until sugar and jelly dissolves.
Divide into 3 parts : 1 part raw, 1 part mixes with green colors , 1 part mixes with purple colors
Pour Jelly into small round mold (1/3) , put coconut on it ( cut fibers or pieces ) , wait for 3 minutes and then pour again for full of the mold.
After cooling , put it into refrigerator 
* Tips : jelly should mix with salt and sugar before mixing with water. Shouldn't open fire so high


( theo eva.vn )

               kimmymart.com
website mua sắm và tư vấn làm đẹp dành cho nam
   Shopping online and consult skincare for men