Thứ Hai, 22 tháng 8, 2011

Cắt tỉa đúng cách để tạo ra những bộ râu đẹp trên khuôn mặt

 Có thể đây là một chặng đường dài để tạo ra những vẻ đẹp mong muốn trên khuôn mặt của bạn.Trong khi mỗi khuôn mặt sẽ những điểm riêng đặc biệt của nó như kích thước của miệng, mũi quai nón,  và có một số nguyên tắc chung  về việc làm thế nào để chọn những kiểu râu phù hợp với khuôn mặt của bạn. Và làm thế nào để chọn 1 bộ râu phù hợp với hình dạng khuôn mặt ,những điều đó sẽ phụ thuộc vào 1 vài yếu tố sau đây.


Khuôn mặt tròn


Để lựa chọn một bộ râu cho khuông mặt tròn, thì ta sẽ mất một chút thời gian để râu cằm thêm chiều dài vì điều này sẽ làm cho khuôn mặt của bạn bớt tròn đi và sẽ làm cho khuôn mặt của bạn dài ra va tươi tắn hơn. Tránh râu mép rậm rạp nên giữ cho râu của bạn càng ngắn càng tốt.Thay vì một bộ râu đầy đủ, chòm râu cằm thường là một lựa chọn tốt cho một khuôn mặt tròn.

Khuôn mặt dài.

Khác với khuôn mặt tròn, khuôn mặt dài đòi hỏi phải có một bộ râu đầy đủ hơn ở hai bên mép và ngắn hơn cằm. Vì mục đích ở đây là để thêm chiều rộng cho các bên làm cho khuôn mặt giảm bớt về chiều dài,điều này sẽ làm cho khuôn mặt bớt dài đi và làm cho khuôn mặt bạn dễ nhìn hơn

Khuôn mặt vuông


Tương tự như việc
chọn một bộ râu cho một khuôn mặt tròn, râu cho một khuôn mặt vuông nên ngắn hơn ở hai bên dài hơn cằm để tăng thêm chiều dài khuôn mặt.một lần nữa, một chòm râu cằm và them một chút ria mép phía trên cũng là một lựa chọn tốt cho những người đàn ông với khuôn mặt vuông.

Khuôn mặt toNếu khuôn mặt bạn quá lớn, tóc hay râu bất kỳ khuôn mặt chiếm một tỉ lệ nhỏ sẽ làm cho khuôn mặt không thay đổi gì mà thậm chí sẽ làm cho khuôn mặt bạn lớn hơn. Giữ cho bộ râu và ria mép nhiều hơn    và đầy đủ hơn để che bớt khuyết điểm của khuôn mặt

Mặt Oval


Bạn sẽ là một người đàn ông may mắn khi sở hữu một khuôn mặt hinh Oval! Vì  khuôn mặt oval được coi là hình khuôn mặt  lý tưởng đòi hỏi không có đặc biệt hình thành để cân bằng các tính năng trên khuôn mặt. Hãy để những bộ râu mà bạn thích vì điều này sẽ làm cho bạn đẹp trai hơn.

Sau khi đã chọn được một bộ râu ưng ý,công việc thứ 2 là hãy luôn chăm sóc cho bộ râu của bạn,hoặc cũng có thể tìm kiếm một chuyên gia mà bạn tin tưởng để giữ cho bộ râu của bạn càng phong cách hơn.

KD


 website mua sắm và tư vấn làm đẹp dành cho nam 
   Shopping online and consult skincare for men 

2 nhận xét:

  1. Râu quai nón luôn là phong cách thật nam tính, lịch lãm và luôn cuốn hút phụ nữ. Nếu muốn để râu mà do cơ địa không mọc được tốt nhất nên tham khảo sử dụng thuốc mọc râu, sau vài tuần sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

    Tham khảo thêm tại đây >>> http://thuocmocrau.info/

    Trả lờiXóa
  2. Mình cũng thích để râu nhưng râu mình mọc ít lưa thưa nhìn không đẹp nên cạo luôn. Không biết thuốc mọc râu trên có hiệu quả không và sử dụng bao lâu mới được?

    Trả lờiXóa